Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com

hồ sơ công ty

Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty

Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,người bán,khác

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Khuôn Howe;

 • Số nhân viên

  60~80

 • Doanh thu hàng năm

  3,000,000-5,000,000

 • Năm thành lập

  2011

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

 • Khách hàng của chúng ta

  Electrolux, BMW, Audi, Honda, Hella; Bosch

 • Giấc mơ của chúng ta

  Phục vụ sản phẩm ra thế giới, Xây dựng khuôn mẫu cho toàn cầu

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-769-85339899

Giới thiệu

Presentation_Howe Precision Mold Co. Ltd.pdf

Liên hệ với chúng tôi để có dụng cụ khuôn và sản xuất khuôn cho các dự án của bạn!

Email: info@howemold.com

          betty@howemold.com

jenny@howemold.com

          

ĐT: 86-769-85339899Số fax:86-0769-85339899

Địa chỉ nhà.:Số 39 Đường HeXing, Quận Nam Sán Đầu, Trường An, Thành phố Đông Quan, Quảng Đông, 523863 Trung Quốc

 

Các dịch vụ: Thiết kế khuôn mẫu, Sản xuất khuôn mẫu, Khuôn đúc, Dụng cụ, Khuôn đúc, Đúc, Sản xuất khối lượng lớn, Nhựa ép, Đồ kim loại đúc, Thiết kế và Kỹ thuật, Sản xuất và Sản xuất, Sản phẩm đúc và đúc, Khuôn ép nhựa & Đúc kim loại, Khuôn ép phun & Khuôn đúc, Dụng cụ một / nhiều khoang, 2K / 2 Shot / 2 màu Khuôn nhiều tấm, Khuôn trên, Khuôn chèn, Khuôn nén, Khuôn hỗ trợ khí, 2/3 tấm, Sản xuất khối lượng / hàng loạt / số lượng, Thử nghiệm & Hoàn thiện & Lắp ráp, Khuôn quay, Khuôn thổi, Khuôn xếp chồng, Ô tô, Thiết bị gia dụng, Sản phẩm điện tử, Hàng tiêu dùng, Nguồn cung cấp công nghiệp, Bộ phận gia công, Linh kiện khuôn, Công cụ sản xuất

 

Công ty TNHH khuôn mẫu chính xác HOWE được thành lập vào năm 2011, tọa lạc tại thị trấn Trường An, thành phố Đông Quan, nơi nổi tiếng về ngành sản xuất tại Trung Quốc.HOWE có thể cung cấp các giải pháp một cửa từ thiết kế sản phẩm, tạo mẫu, tạo khuôn đến ép phun và lắp ráp sản phẩm.HOWE có thể sản xuất hơn 300 bộ khuôn hàng năm bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, thiết bị gia dụng, đồ dùng văn phòng, thiết bị thể dục, chăm sóc y tế, v.v.Chúng tôi đặc biệt chuyên về khuôn nhựa chính xác công nghệ cao và khuôn ép hai hoặc nhiều màu.

 

Là một công ty có kinh nghiệm theo định hướng công nghệ, HOWE có đội ngũ thiết kế khuôn mẫu mạnh mẽ, đội ngũ quản lý ưu tú và các kỹ sư sản xuất chuyên nghiệp.Được trang bị máy CNC tốc độ cao QUSER của Đức, CNC Đài Loan, máy mài chính xác, máy EDM và máy ép phun Fanuc, HOWE đã chuyên tâm trong việc R & D và sản xuất khuôn mẫu chính xác trong nhiều năm, đồng thời liên tục trao đổi với các chuyên gia từ Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ , học hỏi và đổi mới, đưa lý thuyết tiên tiến vào thực tế, làm cho công nghệ của HOWE tốt ngang với những công ty tốt nhất ở các nước phát triển.

 

Kể từ khi thành lập, HOWE luôn tôn trọng các giá trị cốt lõi "liêm chính, hiệu quả, tôn trọng, chia sẻ, hợp tác và học hỏi", nỗ lực không ngừng để "trở thành nhà cung cấp đáng kính".Biết chính mình, có trách nhiệm, giữ chữ tín, thực dụng và trung thực là những nền tảng của văn hóa công ty chúng tôi.Bên cạnh lợi ích, chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để được công nhận rộng rãi, giúp nhân viên đạt được mục tiêu, đóng góp cho cộng đồng, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ mỗi khách hàng.

 

Lô hàng:

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Lịch sử

HOWE Precision Mold Co., Ltd. được thành lập năm 2011, tọa lạc tại thị trấn Changan, thành phố Đông Quan, nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc. HOWE có thể cung cấp các giải pháp một cửa từ thiết kế sản phẩm, tạo mẫu, chế tạo khuôn cho đến ép phun và lắp ráp sản phẩm. HOWE có thể sản xuất hơn 200 bộ khuôn hàng năm bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, hàng không vũ trụ, điện tử, thiết bị gia dụng, đồ dùng văn phòng, thiết bị thể dục, chăm sóc y tế, v.v. Chúng tôi đặc biệt chuyên về khuôn mẫu chính xác công nghệ cao như khuôn 2K, khuôn hỗ trợ khí, khuôn ngăn xếp, vv

 

 

Dịch vụ

HOWE Precision Mould Co., Ltd. was established in 2011, located in Changan Town, Dongguan City, which is famous for the manufacturing industry in China. HOWE Precision Mold Co., Ltd. được thành lập năm 2011, tọa lạc tại thị trấn Changan, thành phố Đông Quan, nơi nổi tiếng với ngành công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc. HOWE can provide one-stop solutions from product design, prototyping, mold making to injection molding and product assembly. HOWE có thể cung cấp các giải pháp một cửa từ thiết kế sản phẩm, tạo mẫu, chế tạo khuôn cho đến ép phun và lắp ráp sản phẩm. HOWE can produce more than 200 sets of moulds annual covering many industries such as automotive, aerospace, electronics, household appliances, office supplies, fitness equipment, medical care and so on. HOWE có thể sản xuất hơn 200 bộ khuôn hàng năm bao gồm nhiều ngành công nghiệp như ô tô, hàng không vũ trụ, điện tử, thiết bị gia dụng, đồ dùng văn phòng, thiết bị thể dục, chăm sóc y tế, v.v. We are particularly specialized in high-tech precision molds like 2K mold, gas-assisted mold, stack mold, etc. Chúng tôi đặc biệt chuyên về khuôn mẫu chính xác công nghệ cao như khuôn 2K, khuôn hỗ trợ khí, khuôn ngăn xếp, vv

 

As an experienced technology-oriented company, HOWE has a strong mold design team, excellent management elites, and professional manufacturing engineers. Là một công ty định hướng công nghệ có kinh nghiệm, HOWE có một đội ngũ thiết kế khuôn mẫu mạnh mẽ, giới tinh hoa quản lý xuất sắc và các kỹ sư sản xuất chuyên nghiệp. Equipped with German QUSER high-speed CNC, Taiwan CNC, precision grinding machines, EDM machines, and Fanuc injection molding machines, HOWE has been dedicated in the R&D and manufacture of precision molds for years, meanwhile continuously communicating with experts from Japan, Europe, and the USA, learning and innovating, putting advanced theory into practice, making HOWE technology as good as those best companies in developed countries. Được trang bị máy CNC tốc độ cao QUSER của Đức, CNC Đài Loan, máy mài chính xác, máy EDM và máy ép phun Fanuc, HOWE đã chuyên về R & D và sản xuất khuôn mẫu chính xác trong nhiều năm, trong khi liên tục liên lạc với các chuyên gia từ Nhật Bản, Châu Âu, và Hoa Kỳ, học hỏi và đổi mới, đưa lý thuyết tiên tiến vào thực tiễn, làm cho công nghệ HOWE tốt như những công ty tốt nhất ở các nước phát triển.

 

Since its establishment, HOWE has always adhered to the core values of "integrity, efficiency, respect, sharing, collaborating and learning", making unremitting efforts to "become a respectable supplier". Kể từ khi thành lập, HOWE luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi là "liêm chính, hiệu quả, tôn trọng, chia sẻ, hợp tác và học hỏi", nỗ lực không ngừng để "trở thành một nhà cung cấp đáng kính". Know ourselves, be responsible, keep our word, be pragmatic and honest are the foundations of our company culture. Biết bản thân, có trách nhiệm, giữ lời, thực dụng và trung thực là nền tảng của văn hóa công ty chúng tôi. Benefits aside, we are making greater efforts to be widely recognized, to help employees achieve their goals, Lợi ích sang một bên, chúng tôi đang nỗ lực nhiều hơn để được công nhận rộng rãi, để giúp nhân viên đạt được mục tiêu của họ,

để đóng góp cho cộng đồng, để có được sự tin tưởng và hỗ trợ từ mỗi khách hàng.

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

Nhóm của chúng tôi

Howe Mould has a strong R&D team, specializing in R&D of pipe fittings, auto parts, and logistics turnover box molds, and has completed more than 200 R&D projects every year. Howe Mold có một đội ngũ R & D mạnh, chuyên về R & D về phụ kiện đường ống, phụ tùng ô tô và khuôn hộp doanh thu hậu cần, và đã hoàn thành hơn 200 dự án R & D mỗi năm. Howe Mould is a leading high-end plastic mold manufacturer in China. Howe Mold là nhà sản xuất khuôn nhựa cao cấp hàng đầu tại Trung Quốc. It has advanced processing equipment, rich experience in injection molding, and focuses on mold manufacturing for more than 30 years. Nó có thiết bị xử lý tiên tiến, kinh nghiệm phong phú trong đúc phun và tập trung vào sản xuất khuôn trong hơn 30 năm. Our technical experts have extensive design experience and use CAD/CAE/CAM system modeling and programming to accurately modify drawings according to customer requirements. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế và sử dụng mô hình và lập trình hệ thống CAD / CAE / CAM để sửa đổi chính xác các bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình phát triển khuôn mẫu:

Phân tích sản phẩm Khách hàng cung cấp các thông số thiết bị dữ liệu kỹ thuật (mẫu, bản vẽ 2D, 3D, v.v.)

Thiết kế khuôn công nghệ CAD cho thiết kế cấu trúc khuôn

Phân tích dòng chảy khuôn bằng CAE Phân tích dòng chảy khuôn để tối ưu hóa cấu trúc khuôn

Thảo luận kỹ thuật Kế hoạch sản xuất cuối cùng của khuôn và các thông số kỹ thuật liên quan được đưa lại cho khách hàng để xác nhận.

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. hồ sơ công ty 3