Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com

Kiểm soát chất lượng

Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

  • Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. Chứng chỉ
    ISO9001:2008 GB/T19001-2008
  • Trung Quốc Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. Chứng chỉ
    营业执照
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-769-85339899

QC Hồ sơ

Tại HOWE Precision Mold, chất lượng được duy trì trong suốt toàn bộ quá trình sản xuất. Sử dụng các phương pháp kiểm tra kích thước và quang học, Howe Precision Mold đảm bảo rằng dung sai và tính toàn vẹn kích thước của từng bộ phận vẫn không bị thỏa hiệp.

Chúng tôi vận hành một hệ thống ISO 9001: 2000 như chương trình xử lý bất thường của sản phẩm và chương trình xử lý khiếu nại của khách hàng, cam kết cải tiến quy trình liên tục để loại bỏ sự thay đổi và không nhất quán trong quy trình sản xuất.

Điểm kiểm soát CPK và kích thước khóa.

Howe Precision Mold Co., Ltd có một cơ sở CMM (máy đo tọa độ) trong nhà để đo các bộ phận khuôn và khuôn để đảm bảo chất lượng chính xác cao.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam