Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com

Nhà máy Tour

Nhận báo giá
Nhà -

Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. Nhà máy Tour

  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
  • Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền dụng cụ khuôn

TUY NHIÊN Do năng lực dụng cụ khuôn mạnh và phạm vi dụng cụ khuôn rộng, nó đã thành công trong số các nhà cung cấp dụng cụ khuôn khốc liệt và luôn là người đặc biệt thách thức năng lực dụng cụ khuôn hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn chất lượng hạng nhất và kỹ năng công nghệ khuôn mới nhất .

Chúng tôi đặt bộ phận khuôn nhựa, bộ phận kiểm tra và kiểm tra, bộ phận thiết kế và kỹ thuật. Bộ phận khuôn nhựa đặt xưởng CNC tốc độ cao, xưởng Mirror EDM, EDM cắt dây, xưởng lắp ráp khuôn.

Ba bộ EDM cắt dây Sodick và một máy EDM cắt dầu Sodick, chúng đảm bảo dung sai chung trong khoảng 0,005mm, độ phẳng, độ thẳng đứng và độ tuyến tính trong 0,002mm. Dây nhỏ nhất của máy là 0,03mm.

Bảy bộ máy phay CNC tốc độ cao (Thụy Sĩ Mikron 500LP) chủ yếu được sử dụng để chế tạo các điện cực và sản phẩm đường cong khối chính xác, độ chính xác đạt tới 0,002mm. Và chủ chương trình của chúng tôi thiết kế điện cực và xưởng CNC sản xuất nó trong nhà, đảm bảo rất chính xác EDM, chất lượng và giao hàng nhanh

Mười bộ máy EDM Sodick giúp chúng tôi có thể đảm bảo độ chính xác EDM trong vòng 0,005mm. Đối với một số bộ phận đòi hỏi độ nhám bề mặt đặc biệt, Khuôn chính xác Chenghui có thể xử lý bằng cách sử dụng các máy EDM Sodick, đạt từ Ra0.15 đến bề mặt gương.

OEM/ODM

Thiết kế phần nhựa
Thiết kế các bộ phận bằng nhựa là một nhiệm vụ phức tạp bao gồm nhiều yếu tố giải quyết một danh sách các yêu cầu của ứng dụng. "Phần được sử dụng như thế nào?" "Làm thế nào nó phù hợp với các bộ phận khác trong lắp ráp?" "Những gì nó sẽ trải nghiệm sử dụng?" Ngoài các vấn đề về chức năng và cấu trúc, các vấn đề xử lý đóng một vai trò lớn trong việc thiết kế một phần nhựa đúc. Làm thế nào nhựa nóng chảy đi vào, lấp đầy và làm mát trong khoang để tạo thành phần chủ yếu thúc đẩy những gì hình thành các tính năng trong phần đó phải có. Tuân thủ một số quy tắc cơ bản của thiết kế bộ phận đúc sẽ dẫn đến một phần, ngoài việc dễ dàng hơn để sản xuất và lắp ráp, thường sẽ mạnh hơn trong dịch vụ. Chia một phần thành các nhóm cơ bản sẽ giúp bạn xây dựng phần của mình một cách hợp lý trong khi giảm thiểu các vấn đề về khuôn. Khi một phần được phát triển, hãy luôn ghi nhớ cách phần đó được đúc và những gì bạn có thể làm để giảm thiểu căng thẳng.
Nguyên mẫu nhanh
Tạo mẫu nhanh là cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả về chi phí để biến những ý tưởng tuyệt vời thành sản phẩm thành công. Bạn có cần mô hình hóa khái niệm để đưa ý tưởng mới nhất của bạn vào thử nghiệm? Điều gì về tạo mẫu chức năng để đánh giá hiệu suất trước khi cam kết công cụ sản xuất tốn kém? Các giải pháp tạo mẫu nhanh từ Long Hương sẽ cho phép bạn linh hoạt để tạo, thử nghiệm và tinh chỉnh theo những cách bạn chưa từng nghĩ là có thể để bạn có thể đi vào thị trường nhanh hơn bao giờ hết.
Thông thường chúng tôi tạo ra các nguyên mẫu với ABS, Nylon, POM, Aluminium bằng CNC tốc độ cao cực kỳ gần với khuôn đúc thật và bạn chỉ mất khoảng 3 ngày. Ngoài ra, bạn chỉ cần dành ra 10 - 15 ngày để xây dựng công cụ nhanh chóng, ít nhất có thể đạt tới 500-1000shots công cụ với tuổi thọ hợp lý và phải chăng.
Khuôn ép nhựa
Kinh doanh cốt lõi của HOWE là xây dựng khuôn nhựa tự động. Chúng tôi có hơn 80 nhân viên bao gồm 15 kỹ sư thiết kế dụng cụ chuyên nghiệp và được trang bị hệ thống CAD và CAE tiên tiến nhất và 40 bộ máy chính xác từ Nhật Bản và Đức bao gồm CNC, EDM, Máy cắt dây tốc độ cao, v.v.
Chúng tôi tổ chức tuyến kiểm soát chất lượng đặc biệt và hệ thống quản lý dự án để đảm bảo chất lượng dụng cụ.
HOWE có thể xây dựng khoảng 30 bộ khuôn mỗi tháng và 20 công cụ nặng nhất.
Hầu hết các khuôn mẫu của chúng tôi được xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Mỹ.
Dịch vụ tiêm
HOWE được trang bị 15 máy phun chính xác có phạm vi: 80Ton, 160Ton, 200Ton sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn.
Các loại nhựa được sử dụng phổ biến bao gồm ABS, PC, ABS + PC, PS, SAN, PP, NYLON, PMMA, POM, PET, TPE, LCP, TPR, từ GE os America, Bayer của Đức, Poly của Nhật Bản và được sử dụng trong sản xuất.
Trong trường hợp khách hàng muốn cắt giảm giá thành sản phẩm hơn nữa, chúng tôi có thể đề xuất nguyên liệu thô địa phương được sản xuất tại Trung Quốc đại lục và đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng một lúc.

Nghiên cứu và phát triển

Earnest sử dụng một nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư có kinh nghiệm hàng đầu để phát triển các khuôn mẫu và sản phẩm tùy chỉnh trên thị trường cho khách hàng của chúng tôi.

Khả năng của chúng tôi để tạo ra các thiết kế CAD và bản vẽ kỹ thuật chi tiết từ một khái niệm hoặc phác họa rất có hệ thống. Earnest sử dụng phần mềm 3D hiện đại, theo tiêu chuẩn công nghiệp để thiết kế dự án nhựa và kim loại của bạn. Bằng cách chuyển đổi bản vẽ CAD thành hình ảnh 3D, các chuyên gia phần mềm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bản xem trước về chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh.

Chúng tôi tích hợp phần mềm phân tích lưu lượng khuôn vào quy trình thiết kế sản phẩm nhựa của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi dự đoán các khuyết tật tiềm năng trước khi sản phẩm nhựa được đúc, do đó tiết kiệm tiền của bạn và cải thiện chất lượng.

Là một công ty sản xuất có kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo các thành phần kim loại, chúng tôi cũng có thể giảm chi phí, giảm thiểu thời gian giao hàng, cải thiện khả năng sử dụng và đảm bảo chất lượng.