Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com

Tin tức

Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Thêm 4 máy phun

Thêm 4 máy phun

June 3, 2021

Công ty khuôn mẫu chính xác Howe vui mừng thông báo về sự xuất hiện của máy ép phun mới nhất của chúng tôi - 90 tấn, 120 tấn, 160 tấn và 200 tấn.Những chiếc máy mới này có chức năng thủy lực trợ động và hệ thống điều khiển chính xác được kết hợp sẽ mang lại khả năng đúc và xử lý chính xác hơn, đồng thời dự đoán những cải tiến trong chu trình khuôn.Những lợi ích này kết hợp với việc tiết kiệm năng lượng từ một hệ thống thu hồi và chuyển đổi năng lượng tích hợp tất cả đều góp phần vào quá trình sản xuất được cải thiện và hiệu quả và tỷ lệ luân chuyển công việc tốt hơn.Chúng tôi không thể chờ đợi để làm cho nó chạy!

 

tin tức mới nhất của công ty về Thêm 4 máy phun

tin tức mới nhất của công ty về Thêm 4 máy phun

 

Howe cung cấp dịch vụ một cửa cho Đúc ép nhựa kỹ thuật và khối lượng lớn - từ thiết kế ý tưởng sản phẩm, ép phun, dụng cụ, sản xuất, lắp ráp và đóng gói nhựa trên cơ sở quốc tế - chúng tôi có thể giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Điều quan trọng là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một mức giá rất cạnh tranh và cung cấp giải pháp tiên tiến với thiết kế sản phẩm của bạn để giảm chi phí khuôn và sản xuất để giúp sản phẩm của bạn thành công.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp riêng cho các yêu cầu sản phẩm đúc ép nhựa khối lượng lớn của mình thì Howe có thể là đối tác dành cho bạn.Nếu bạn đang làm việc trong các ngành Y tế, Xây dựng, Hàng không, Quốc phòng, Hạt nhân, Ô tô, An ninh, Nông nghiệp hoặc Chăm sóc Cá nhân, thì Howe có thể trợ giúp. về khuôn ép nhựa tùy chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp.