Dongguan Howe Precision Mold Co., Ltd. 86-769-85339899 betty@howemold.com
Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn

Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn

 • Điểm nổi bật

  công cụ ép phun

  ,

  đa ép phun

 • Khuôn ép nhựa
  Nhà máy sản xuất khuôn tự động chuyên nghiệp sản xuất khuôn ép nhựa
 • Quy trình chính
  CNC, EDM, cắt dây điện cực
 • Nguyên liệu sản phẩm
  ABS, PP, PC, PA, PMMA, PS, POM và vv
 • Vật liệu cốt lõi
  DIN2312,2738,2344,718, S136,8407, NAK80, SKD61, H13
 • Mốc thời gian sống
  500000 / 1.000.000 bức ảnh
 • Kỹ thuật chính
  Khắc dây cắt CNCMould với Lifter
 • Loại cổng
  Cổng Sprue, Cổng đường hầm
 • Pacakge
  Vỏ gỗ cho dụng cụ, Hộp carton cho khuôn nhựa
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  OEM/ODM
 • Chứng nhận
  ISO9001
 • Số mô hình
  HW-276
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  2000 miếng
 • Giá bán
  2.55-5.55usds
 • chi tiết đóng gói
  Túi PE, như khách hàng yêu cầu
 • Thời gian giao hàng
  25-30days
 • Khả năng cung cấp
  100000 miếng

Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn

 • Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn
 • Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn
 • Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn
 • Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn
Nhà máy sản xuất khuôn tự động chuyên nghiệp sản xuất khuôn ép nhựa
 
Thông số ép phun:
 
1 BƠM NHỰA Tiêu chuẩn khuôn HASCO, DME, MEUSBURGER, JIS, TRUNG QUỐC TIÊU CHUẨN
2 Cơ sở khuôn Tiêu chuẩn LKM & Hasco & DME (tấm A, B 1730,2311,2312, P20)
3 Vật liệu cốt lõi DIN2312,2738,2344,718, S136,8407, NAK80, SKD61, H13
4 Độ cứng của thép 46 ~ 56HRC
5 Vật liệu cho Slider, Lifter và tất cả sử dụng chèn phụ 1.2767 HRC
6 Lỗ Một khoang, nhiều khoang
7 Yêu cầu bề mặt: EDM / tiếng Ba Lan cao
9 Cánh cổng Á hậu nóng bỏng Yudo / DME / HASCO / Synventive, Á hậu lạnh
10 Mốc thời gian sống 500000 / 1.000.000 bức ảnh
11 Phần mềm thiết kế UG, PROE, CAD, CAXA, v.v.
12 Nguyên liệu sản phẩm PA, PA6 / 6 + GF, ABS, POM, PC, PP, PET, TPE, PVC, HDPE, v.v.
13 Thời gian dẫn 15 ~ 60 ngày
14 Gói Vỏ gỗ cho dụng cụ, Hộp carton cho khuôn nhựa
15 Kinh nghiệm Hơn 20 năm
16 Điều khoản thương mại EX-WORKS DONGGUAN
17 Nước xuất khẩu Các nước Châu Âu, Mỹ, Mexico, Úc, Trung Đông, Châu Á, v.v.
18 Dịch vụ cộng thêm Ba Lan, kết cấu, sơn, in ấn màn hình, dự án chìa khóa trao tay
Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn 0Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn 1Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn 2Được sản xuất chuyên nghiệp Bumper Injection Mold Tool / đa khoang khuôn 3

Our equipment.jpg

Vật liệu khuôn và phần phun
Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu bằng thép khuôn tiêu chuẩn như thép LKM, thép Finkl Daido và vật liệu Trung Quốc của chúng tôi như P20, H13, S50, v.v.
Vật liệu sản phẩm bao gồm ABS, Nylon, Acet, Polystyrene, Polypropylen, PC, PVC, UPE, v.v. và vật liệu composite tương đối ABS với thủy tinh, nylon với thủy tinh, PC với thủy tinh, vv

Bất kỳ vật liệu đặc biệt hoặc yêu cầu, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn trước khi sản xuất, chúng tôi sẽ đặt hàng các vật liệu này từ thị trường địa phương Trung Quốc hoặc bạn gửi cho chúng tôi.


Sản xuất khuôn ép
Thiết kế khuôn ép của chúng tôi từ vài nghìn đến mười nghìn sản xuất trở lên, từ ô tô, y tế, điện tử, PC và các sản phẩm tiêu dùng, v.v., đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tùy chỉnh các sản phẩm cho bạn từ thiết kế khuôn mẫu đến sản xuất, lựa chọn vật liệu khuôn phù hợp và gia công tối ưu quá trình để giảm thời gian và chi phí chì, như thường lệ, những khuôn địa phương này sẽ được tiêm vào nhà máy của chúng tôi.
Thông thường, những khuôn mẫu tiêu chuẩn cao này sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi đã sử dụng tiêu chuẩn khuôn mẫu quốc tế DME và HASCO để thiết kế và sản xuất.

 

 

Chất lượng khuôn và nhựa

Our engineers use DFM for all of the parts from molds to production, the molds design we will usually use Mold flow simulation review, from mold base, steel, electrode, runner system the whole process inspection and report. Các kỹ sư của chúng tôi sử dụng DFM cho tất cả các bộ phận từ khuôn mẫu đến sản xuất, thiết kế khuôn mẫu chúng tôi thường sẽ sử dụng đánh giá mô phỏng dòng chảy khuôn, từ cơ sở khuôn, thép, điện cực, hệ thống chạy toàn bộ quá trình kiểm tra và báo cáo. Especially, the mold base, steel, runner system we ask a detailed certification before machining, during machining, our engineers check the process Đặc biệt, cơ sở khuôn, thép, hệ thống chạy, chúng tôi yêu cầu chứng nhận chi tiết trước khi gia công, trong quá trình gia công, các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra quy trình nghiêm chỉnh để đảm bảo từng phần hoàn hảo.
Các bộ phận phun nhựa chúng tôi sẽ kiểm tra chúng từ chứng nhận nguyên liệu thô đến mẫu, tiền sản xuất cho đến sản xuất cuối cùng, nhóm chất lượng của chúng tôi chú ý hơn đến việc kiểm tra chúng và báo cáo dữ liệu tương đối để đảm bảo tất cả các bộ phận đáp ứng yêu cầu.

_15.png

Q. Khi nào tôi có thể nhận được giá?

A. We usually quote within 24 hours after we got your inquiry. A. Chúng tôi thường trích dẫn trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. If you are very urgent to get the price, please call us or tell us in your email so that we will regard your inquiry priority. Nếu bạn rất khẩn cấp để có được giá, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong email của bạn để chúng tôi sẽ xem xét ưu tiên yêu cầu của bạn.

 

Q. Làm thế nào tôi có thể có được mộtGiá chính xác?

A. Có một số thông số kỹ thuật cơ bản mà chúng tôi cần biết để tính giá, đó là: bản vẽ 3D ở định dạng STP, IGS, XT có sẵn, Vui lòng đề xuất cho chúng tôi số lượng của bạn.

 

Q. Bạn có chấp nhận OEM không?

A. OEM is welcome. A. OEM được chào đón. We can custom the goods according to your design. Chúng tôi có thể tùy chỉnh hàng hóa theo thiết kế của bạn.

 

Q. Vận chuyển là gì?

Trả lời: Bằng cách chuyển phát nhanh (FedEx, UPS, DHL, TNT, EMS, v.v.), bằng đường hàng không, bằng vận chuyển.

 

Q. Làm thế nào để tôi trả tiền cho đơn đặt hàng?

A. Các khoản thanh toán phổ biến là T / T (Chuyển tiền điện tử), công đoàn phương tây.

 

Q. I have an idea for a new product, but I don't know if it can be manufactured. H: Tôi có một ý tưởng cho một sản phẩm mới, nhưng tôi không biết liệu nó có thể được sản xuất không. Can you help? Bạn có thể giúp?

A. Yes! A. Vâng! We are always happy to work with potential customers to evaluate the technical feasibility of your idea or design and we can advise on materials, tooling, and likely set-up costs. Chúng tôi luôn sẵn lòng làm việc với các khách hàng tiềm năng để đánh giá tính khả thi kỹ thuật của ý tưởng hoặc thiết kế của bạn và chúng tôi có thể tư vấn về vật liệu, dụng cụ và chi phí thiết lập.

 

H: Những lợi thế của việc sản xuất các bộ phận của tôi là gì?

A. Vertex can offer quick reaction times to any changes in specification, batch size or material. A. Vertex có thể cung cấp thời gian phản ứng nhanh với mọi thay đổi về thông số kỹ thuật, kích thước lô hoặc vật liệu. We can ship small or large quantities anywhere in Europe overnight to accommodate unforeseen changes in demand. Chúng tôi có thể vận chuyển số lượng nhỏ hoặc lớn bất cứ nơi nào ở châu Âu qua đêm để đáp ứng những thay đổi không lường trước về nhu cầu.

 

Q. My components have already been developed on CAD. Q. Các thành phần của tôi đã được phát triển trên CAD. Can you use the drawings? Bạn có thể sử dụng bản vẽ?

A. Yes! A. Vâng! DWG, DXF, IGES, Solidworks and Rhino files can all be used to generate quotes, models and mould tools - this can save time and money in producing your parts. Các tệp DWG, DXF, IGES, Solidworks và Rhino đều có thể được sử dụng để tạo báo giá, mô hình và công cụ khuôn - điều này có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc sản xuất các bộ phận của bạn.

 

H: Tôi có thể kiểm tra ý tưởng / thành phần của mình trước khi cam kết sản xuất dụng cụ khuôn không?

A. Có, chúng tôi có thể sử dụng các bản vẽ CAD để tạo các mô hình cho các đánh giá thiết kế và chức năng.

 

Q. Loại nhựa nào là tốt nhất cho thiết kế / thành phần của tôi?

A. Materials selection depends on the application of your design and the environment in which it will function. A. Lựa chọn vật liệu phụ thuộc vào ứng dụng của thiết kế của bạn và môi trường mà nó sẽ hoạt động. We will be happy to discuss the alternatives and suggest the best material. Chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về các lựa chọn thay thế và đề xuất các tài liệu tốt nhất.

 

Q. Tôi cần loại công cụ khuôn nào?

A. Mould tools can be either a single cavity (one part at a time) or multi-cavity (2,4, 8 or 16 parts at a time). A. Dụng cụ khuôn có thể là một khoang duy nhất (một phần tại một thời điểm) hoặc đa khoang (2,4, 8 hoặc 16 phần tại một thời điểm). Single cavity tools are generally used for small quantities, up to 10,000 parts per year whereas multi-cavity tools are for larger quantities. Các công cụ khoang đơn thường được sử dụng cho số lượng nhỏ, lên tới 10.000 bộ phận mỗi năm trong khi các công cụ đa khoang dành cho số lượng lớn hơn. We can look at your projected annual requirements and recommend which would be best for you. Chúng tôi có thể xem xét các yêu cầu hàng năm dự kiến ​​của bạn và đề xuất những yêu cầu tốt nhất cho bạn.

 

Q.Ok, I've decided to go ahead with my project. Q.Ok, tôi đã quyết định tiếp tục với dự án của mình. How long will it take to get my parts? Sẽ mất bao lâu để có được các bộ phận của tôi?

A. It can take 3-8 weeks to have the mould tool manufactured depending on the part's complexity and the number of impressions (single or multi). A. Có thể mất 3-8 tuần để công cụ khuôn được sản xuất tùy thuộc vào độ phức tạp của bộ phận và số lần hiển thị (đơn hoặc đa). After we have received final approval by you of the new tool, you can expect delivery of parts within 2-3 days. Sau khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận cuối cùng của bạn về công cụ mới, bạn có thể mong đợi được giao các bộ phận trong vòng 2-3 ngày.